3 เรื่องที่มองพลาดไปหากต้องการ ลดหน้าท้อง ลดพุง

By | กรกฎาคม 23, 2016

3 เรื่องที่เราอาจมองพลาดไปหากต้องการลดน้ำหนักโดยเฉพาะการ ลดหน้าท้อง หรือ ลดพุง

มาดูเรื่องง่ายๆ เพียง 3 เรื่องที่จะนำไปสู่การมีหุ่นดีเพียวบาง ไร้ไขมันหน้าท้องได้ง่ายๆ หากมองในภาพรวมแล้ว เพียง 3 เรื่องเล็กๆ ก็มีส่วนช่วยให้คุณสามารถ ลดพุง ได้สำเร็จเพื่อเตรียมความฟิต เฟิร์มไร้ไขมันหน้าท้องไปอวดเพื่อนๆ ได้อย่างมั่นใจไร้กังวัลเลยจ้า^^

1. การออกกำลังกายลดหน้าท้อง
จริงๆ แล้วกุญแจที่สำคัญที่จะทำให้การลดหน้าท้องเป็นไปตามเป้าหมายได้ คือจะต้องมั่นใจว่าเลือกวิธีการออกกกำลังกายที่เบิรืนแคลอรี่ได้อย่างถูกต้องโดยวิธีออกกำลังกายให้เบิร์นไขมันได้มากที่สุด คือ การวิ่ง การว่ายน้ำ กระโดดเชือก การปีนเขา หรือ High-impact Cardio ซึ่งการเบิร์นในที่นี้ไม่ได้เน้นเฉพาะหน้าท้องแต่จะเป็นการกำจัดไขมันทั้งร่างกาย แต่ถ้าต้องการเน้นลดหน้าท้องให้เพิ่มความเร็วเข้าไปอีก เพื่อช่วยให้ไปถึงเป้าหมายของการเบิร์นช่วงกลางลำตัว ซึ่งรวมถึงบริเวณช่วงหน้าท้องด้วยนั่นเอง

2. ใส่ใจ ดูแลเรื่องอาหารการกิน
ควรหลีกเลี่ยงอาหารจากทรานแฟท อย่างเช่น คุ๊กกี้ต่างๆ แครกเกอร์มันกรอบ มาการีน กราโนล่าบาร์ แต่ให้เลือกทานอาหารที่มีไขมันดีอย่าง อะโวคาโด ถั่ว น้ำมันมะกอก แทน นอกจากจะไม่เพิ่มไขมันให้หน้าท้องแล้วนะ ยังช่วยกำจัดไขมันร้ายๆ ลดน้ำหนักได้อีกด้วย

3. สภาพจิตใจก็ส่งผลกระทบต่อพุง
ความเครียดอาจเป็นสาเหตุของการเพิ่มไขมันหน้าท้อง เนื่องจากเป็นสาเหตุของการผลิตคอร์ติซอ ฮอร์โมนความเครียด ซึ่งจะเชื่อมโยงกับความอยากอาหารเพิ่มขึ้น และส่งผลให้เกิดไขมันหน้าท้องมากขึ้น ดังนั้นควรมีกิจกรรมเพื่อลดความเครียด อย่างเช่น การผ่อนคลายด้วยโยคะ การทำสมาธิ หาเวลาว่างไปนวด จิบ ชาสมุนไพร ก็สามารถช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายความเครียดลดลงได้

หากคุณคือคนที่กำลังออกกำลังกายอย่างหนัก เพื่อต้อง การลดน้ำหนัก ลดไขมันส่วนเกิน โดยเฉพาะไขมันบริเวณหน้าท้อง หรือ ลดพุง ไม่ควรพลาดกับ 3 เรื่องง่ายๆ ที่จะเป็นบันไดแห่งความสำเร็จเพื่อให้คุณได้อวดหุ่นเพียวบาง โชว์หน้าท้องแบนราบได้อย่างมั่นใจ!!

Herbbasics ก็มีเครื่องดื่มชาสมุนไพร ชาดีท็อก เพื่อสุขภาพ ที่มีสรรพคุณช่วยล้างสำไส้ ลดพุง ลดน้ำหนัก อย่าง ชาดีท็อกซ์ แอมที (I’m tea Detox) และยังมีให้เลือกทานถึง 4 สูตร 4 สรรพคุณที่แตกต่าง โดยมีส่วนผสมจากชาสมุนไพรธรรมชาติ 100% กลิ่นหอม ทานง่าย ไม่ขมฝาด สะอาด ปลอดภัย มี อย. ทุกสูตรคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : healthandtrend

ไม่มีหมวดหมู่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.