3 เรื่องที่มองพลาดไปหากต้องการ ลดหน้าท้อง ลดพุง

By | กรกฎาคม 23, 2016

เรื่องที่มองพลาดไปหากต้องการลดน้ำหนัก ลดพุง มีกุญแจที่สำคัญ 3 เรื่อง บตัวบ่งชี้ที่ดีที่สุดสำหรับไบนารี่ออปชั่น โดยเน้นการจะทำให้การลดหน้าท้องเป็นไปตามเป้าหมายได้ คือออกกำลังกายให้เบิร์นไขมันได้มากที่สุด คือ การวิ่ง การว่ายน้ำ และ ……

ไม่มีหมวดหมู่
admin

หุ่นดีได้ง่ายๆ แค่ปรับ การนอน

By | มิถุนายน 13, 2016

หุ่นดีสมส่วน สุขภาพดีด้วยการปรับระยะเวลา การนอน สาวๆ เคยสังเกตไหมคะว่าทำไมเพื่อนๆ บางคนอ้วนง่าย บางคนกินยังไงก็ไม่อ้วน นอกจากพันธุกรรม และระบบเผาผลาญในร่างกายที่ต่างกันแล้ว ยังมี เรื่องของระยะเวลา การนอน ซึ่งส่งผลโดยตรงกับฮอร์โมนในร่างกายอีกด้วยคะ

ไม่มีหมวดหมู่
admin

เทคนิคการ วิ่ง ไม่ทำให้ปวดเข่า

By | มิถุนายน 4, 2016

เทคนิคการ วิ่ง 5 ข้อง่ายๆ ที่ไม่ทำให้เกิดอาการปวดเข่าขณะ แพลตฟอร์มการซื้อขาย cfd วิ่ง การวิ่งเป็นวิธีการออกกำลังที่ง่าย และประหยัด แต่หากเรา วิ่ง แบบผิดวิธีก็อาจทำให้เกิดผลเสียได้ ดังนั้นเราควรรู้วิธีการวิ่งที่ถูกต้องเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น

ไม่มีหมวดหมู่
admin

สมุนไพร ที่มีสรรพคุณช่วยให้นอนหลับ

By | กันยายน 21, 2015

เมื่อเกิดอาการนอนไม่หลับแล้ว การใช้ยานอนหลับ ก็เป็นทางเลือกที่ได้ผลแต่อาจจะไม่ปลอดภัยมากนัก
สมุนไพร เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถช่วยให้นอนหลับสบายได้ และมีผลข้างเคียงที่น้อยกว่ามีความปลอดภัยมากกว่า

ไม่มีหมวดหมู่
admin

สรรพคุณของ ชา 6 ชนิด มาดูกันว่าชาแต่ละชนิดมีประโยชน์ต่อร่างกายยังไงบ้าง

By | กันยายน 1, 2015

ประโยชน์ของชาสมุนไพรนั้น ยังมีงานศึกษาวิจัยไม่มากนัก แต่ก็มีอยู่บ้างที่รายงานว่า การดื่มชาสมุนไพรจะช่วยทำให้ความดันเลือดลดลงในผู้ป่วยที่มีปัญหาความดันเลือดสูง และรักษาโรคต่างๆ ชา 6 ชนิด มาดูกันว่าชาแต่ละชนิดมีประโยชน์ต่อร่างกายยังไงบ้าง

ไม่มีหมวดหมู่
admin

สูตร ลดน้ำหนัก และอาหารที่เรามักเข้าใจผิดคิดว่ากินแล้วไม่อ้วน

By | กรกฎาคม 25, 2015

ในช่วงเวลาแห่ง การลดน้ำหนัก นั้น การเลือกรับประทานอาหารถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากทีเดียว แพลตฟอร์มการซื้อขายล่วงหน้าออนไลน์ เพราะปัจจุบันมีอาหารเพื่อสุขภาพออกมามากมาย พร้อมทำให้เราเข้าใจว่ากินแล้วไม่อ้วน แต่อันที่จริงแล้วอาหารเพื่อสุขภาพบางชนิดมักทำให้คนส่วนมากเข้าใจผิด เพราะว่าอาหารที่ว่าอาจถูกปรุงแต่งเพิ่มเติมความหวาน หรือความหวานจากธรรมชาติ ที่ส่งผลให้ยิ่งกินยิ่งอ้วน

ไม่มีหมวดหมู่
admin

การ ดีท็อกซ์ (Detox) คืออะไร แล้วทำไมต้อง ดีท็อกซ์ (Detox)

By | กรกฎาคม 3, 2015

การดีท็อกซ์ (Detox) คือ การนำเอาสารพิษออกจากร่างกายของเราให้เร็วที่สุด เพื่อไม่ให้สารพิษตกค้างอยู่ในร่างกายจนกลายเป็นผลเสียต่อสุขภาพ เพราะเมื่อได้รับสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ในร่างกายแล้ว กลไกต่างๆ ในร่างกายจะทำหน้าที่ขจัดของเสียออกมา แต่หากได้รับสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกายเป็นจำนวนที่มากๆ และถูกเก็บสะสมอยู่ในร่างกายเป็นเวลานาน ร่างกายก็ไม่สามารถที่จะกำจัดของเสียได้หมด

ไม่มีหมวดหมู่
admin